frontpage hit counter

Sử dụng tỏi đen thế nào cho phù hợp và hiểu quả nhất

Thứ tư, 08/07/2015, 04:20
Từ thời xa xưa các người thợ hy lạp đã biết sử dụng tỏi đen như một loại thực phẩm có thể tăng cường sức mạnh cho cơ thể, các chiến binh dùng tỏi đen như một loại thuốc để có thể phòng chống bệnh cảm cúm, sát trùng vết thương và dùng để chế biến các món ăn… còn vào các thời chiến tranh, người lính đã biết sử dụng tỏi như một loại thuốc kháng sinh, tăng sức đề kháng cho cơ thể khi bị dính phải các vết thương ngoài da.

Sử dụng tỏi đen thế nào cho phù hợp và hiệu quả nhất ?

 

Tỏi đen có thể sử dụng bất cứ lúc nào mà bạn cảm thấy hứng thú và muốn cảm nhận sự tinh tế của nó . Vì đã qua một quá trình lên men dài ngày nên tỏi đen đen đã được giải phóng các mùi gây khó chịu cũng như làm tổn thương niêm mạc miệng hoặc bao tử bởi sự cay nồng củ nó .

 

Thay vào đó là mùi thơm của thảo dược tự nhiên , mùi của trái cây khô, thoảng mùi thuốc bắc . Hơn thế nữa vị ngọt thanh ,hơi chua có thể rất kích thích khẩu vị của bạn . Bạn có thể sử dụng mọi lúc mọi nơi như thưởng thức một loại trái cây sấy dẽo ! Với 5 - 7 tép tỏi đen cô đơn  một ngày được cho là vô hai hay bất cứ một phản ứng phụ nào nếu điều kiện của bạn cho phép .Vì giá thành tỏi đen cũng không quá rẻ để chúng ta có thể lãng phí ! Với các khuyến cáo từ nghiên cứu y khoa của các chuyên gia dinh dưỡng trên thế giới ,dùng 2-3 tép tỏi cô đơn mỗi ngày và thường xuyên được cho là hợp lý nhất . Các hướng dẫn chỉ định này được cho là tốt nhất nếu chúng ta sử dụng vào buổi sáng trước khi ăn với 1 cốc nước lớn sẽ là tuyệt vời để thanh lọc cơ thể . Các  thành phần tốt nhất của tỏi đen sẽ được hấp thu một cách dễ dàng và nguyên vẹn , các dược chất có nhiệm vụ đào thải các độc tố trong gan , và  làm sạch máu của bạn . Thành phần chất chống oxy hóa vượt trội của tỏi đen ngăn chặn quá trình lão hóa của da , xua tan các nếp nhăn và các vết nám . Thanh lọc cơ thể bằng tỏi đen thật sự là rất tốt và rất dễ dàng để thực hiện . Cuộc sống hiện đại làm thời gian của chúng ta eo hẹp để có thể lựa chọn một phương pháp thanh lọc tiện lợi nhất . 

Tỏi đen điều chỉnh lượng đường trong máu

 



Điều chỉnh nồng độ đường trong máu mạnh

 

Tỏi đen có thể ảnh hưởng đến sự tổng hợp glycogen gan, làm giảm lượng đường trong máu và làm tăng mức độ insulin huyết tương. Tỏi đen cũng chứa các S-methyl cysteine ​​sulfoxide và S-allyl cysteine ​​sulfoxide, sunfua này có thể ức chế G-6-P enzyme NADPH, để ngăn chặn sự tàn phá của insulin, có tác dụng hạ đường huyết . Các allyl disulfide trong tỏi đen cũng có tác dụng này.Tỏi đen chứa các alkaloid, cũng có thành phần đường trong máu thấp hơn, tăng chức năng insulin, quan trọng hơn, nó không ảnh hưởng đến lượng đường trong máu bình thường. Glycine làm giảm lượng đường trong máu, phòng chống bệnh tiểu đường và điều trị. Isoleucine thúc đẩy bài tiết insulin, điều chỉnh chức năng đường trong máu.

 

Các nhà nghiên cứu ở động vật thí nghiệm sử dụng 25g tỏi dung nạp glucose ở thỏ ăn đo nhóm lớn nhất của suy giảm tỏi đen trong giá trị đường huyết của 12,4% ± 1,2%, trong khi nhóm nước cất là 1,8% ± 0,5%, trong đó quá trình tỏi đen ảnh hưởng đáng kể  trên sự kiểm soát của đường huyết.Họ cũng cung cấp cho bệnh tiểu đường alloxan gây ra ở chuột bằng cách ăn uống của chiết xuất tỏi đen, tỏi đen cũng cho thấy tác dụng hạ đường huyết , 2h sau khi uống nồng độ glucose trong máu giảm 17,9% ~ 26,2%.

 

Tỏi đen có khả năng điều chỉnh lượng đường trong máu không phải là một điều khiển đơn giản, nhưng trong sự bảo vệ của insulin, chủ động chuyển đổi glucose thành năng lượng, vì vậy mà những người bình thường với bệnh tiểu đường có khả năng tương tự để phá vỡ đường, chứ không phải là thuốc hạ đường huyết, mà xác định các sản phẩm tỏi đen so sánh tác dụng hạ đường huyết không bình thường.

< Nguồn: Toiden.vn>


Giá bán chỉ : 0 đ

Sản phẩm nổi bật




Vòng giám sát cách ly Covid 19

Đeo vòng giám sát cách ly giải pháp hữu hiệu để đẩy lùi Covid 19

Sức khỏe




Những thắc mắc thường gặp về Bệnh Đái Tháo Đường

Số người mắc bệnh ĐTĐ ngày một gia tăng tình hình này đặt ra cho người bệnh cũng như gia định bệnh nhân nhiều thách thức trong sinh hoạt hằng ngày, sau đây là một số những thắc mắc thường gặp về bệnh ĐTĐ. Câu 1: Bệnh tiểu đường là người bệnh có mức đường trong máu tăng bất thường đúng hay sai?

Báo chí về gạo lật




MẸ BẦU ĂN GẠO LẬT NẢY MẦM PHÒNG NGỪA THAI LƯU

Tại Việt Nam, phụ nữ mắc bệnh đái tháo đường nhiều hơn nam giới (chiếm 2/3 trường hợp mắc bệnh). Đáng lo lắng là phụ nữ mắc bệnh đái tháo đường tăng nguy cơ nhiễm khuẩn âm đạo và biến chứng trong thời gian mang thai. Bệnh đái tháo đường khi có thai chiếm tỷ lệ 2-5% số người có thai và phần lớn sẽ biến mất sau khi đẻ, nhưng một khi đã mắc bệnh đái tháo đường khi có thai sẽ gia tăng nguy cơ phát triển thành bệnh tiểu đường tuýp 2 sau này.

Sản phẩm mới




Hội thảo về bệnh đái tháo đường tại tỉnh Thái Nguyên ngày 18/07/2015

Tiếp nối những hoạt động nằm trong khuôn khổ chương trình “ Hội thảo Chăm sóc, ngăn ngừa, đẩy lùi đái tháo đường Việt Nam” do Tập đoàn viễn thông quân đội – Chi nhánh Viettel Thái Nguyên phối hợp với Bệnh Viện đa khoa Thai Nguyên và Công ty TNHH thiết bị y tế Yên Minh tổ chức “ Hội thảo về bệnh tiểu đường và dịch vụ tư vấn chăm sóc sức khỏe từ xa” tại Hội trường của Bệnh viên đa khoa TW Thái Nguyên –Tp. Thái Nguyên – Tỉnh Thái Nguyên.

Quảng cáo gạo