Bệnh nhân hen suyễn nên sử dụng máy xông mũi họng Delbio

Thứ năm, 10/12/2015, 08:13
Bệnh hen gây ra những hậu quả vô cùng nghiêm trọng cho người bệnh, tỷ lệ tử vong cao mặc dù đã có thuốc đặc trị hiệu quả.

Hiện mới chỉ có 5% bệnh nhân henđược kiểm soát triệt để, gần 20% số bệnh nhân được kiểm soát tốt. Trong khi đó,hen là một bệnh có thể hoàn toàn kiểm soát được và bệnh nhân sẽ có cuộc sống bình thường. 

- Khò khè: tiếng rít thườngnghe được khi thở ra. Tiếng rít này dễ dàng được nhận ra bởi bác sĩcủa bạn hay chính bạn cũng có thể nhận ra.

- Ho: ho có thể kéo dài vàthường hay xảy ra. Ho cũng là dấu hiệu nặng của cơn suyễn ban đêm. Horất dễ bị nhầm lẫn với những bệnh khác.Vậy để kiểm soát cũng như điều trị hen suyễn một cách hiệu quả thì người bệnh ngoài việc sử dụng thuốc trực tiếp thì hãy sử dụng máy xông mũi họng Delbio với tính năng rất an toàn và tiện lợi cho người sử dụng
Máy xông mũi họng là thiết bị đưa thuốc vào cơ thể dưới dạng những hạt xương nhỏ li ti. Các hạt này sẽ theo hơi thở hít thẳng vào phổi và tác dụng tại đây. Máy tạo ra các hạt sương có kích thước khác nhau đọng lại vùng hầu họng và sâu trong các phế quản nhỏ và có thể đến tận các phế nang, đây chính là vị trí thuốc phát huy tốt nhất.
Tác dụng của máy xông mũi họng Delbio:
- Máy xông mũi có thể đưa thuốc vào trực tiếp đến vị trí cần gây tác dụng, đó là các phế quản và phế nang, nhờ đó thuốc vào cơ thể nhanh chóng. Điều trị hiệu quả các bệnh như: hen suyễn, viêm phế quản cấp và mãn tính, rối loạn hô hấp.
- Không chỉ điều trị các bệnh hô hấp hiệu quả, sử dụng máy xông mũi họng hàng ngày với nước muối sinh lý có tác dụng phòng bệnh nhiễm khuẩn đường hô hấp rất tốt. Là một thiết bị an toàn, dùng máy xông mũi họng còn hạn chế những tác dụng phụ toàn thân của thuốc.
- Nếu tiêm thuốc dài ngày hoặc uống sẽ đem lại rất nhiều tác dụng phụ nguy hiểm như loét dạ dày, loãng xương, béo phì, rạn da... Thì việc dùng máy xông mũi họng Delbio sử dụng công nghệ lưới với tốc độ phun khí: 0.25ml/phút, cũng với thiết kế nhỏ ngọn màu sắc trắng nhã nhặn, sử dụng cũng như vệ sinh rất đơn giản hạn chế tối đa các tác dụng phụ do thuốc gây ra. Sản phẩm này rất phù hợp cho những người bệnh hen suyễn có thẻ sử dụng mọi lúc mọi nơi mang theo khi công tác, du lịch...


Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm quý khách vui lòng liên hệ:
Công ty TNHH Thiết bị Y tế Yên Minh
Địa chỉ: 114 Yên Lãng - Lãng Hạ - Đống Đa - Hà Nội.
Điện thoại: 04.3747.5581
Hotline:  0902.851.838 - 0906.231.838


 

 Giá bán chỉ : 0 đ

Sản phẩm nổi bật
Khu Liên Hợp Dinh Dưỡng Y Tế Và Trung Tâm Hỗ Trợ Sinh Sản Quốc Tế Hà Nội-Việt Nam (Xã Song Phượng- Đan Phượng- Hà Nội)

Chủ đầu tư: Công ty TNHH Thiết bị y tế YÊN MINH. Đơn vị tư vấn thiết kế: Công ty TNHH tư vấn thiết kế và xây dựng A.I.C

Sức khỏe
Những thắc mắc thường gặp về Bệnh Đái Tháo Đường

Số người mắc bệnh ĐTĐ ngày một gia tăng tình hình này đặt ra cho người bệnh cũng như gia định bệnh nhân nhiều thách thức trong sinh hoạt hằng ngày, sau đây là một số những thắc mắc thường gặp về bệnh ĐTĐ. Câu 1: Bệnh tiểu đường là người bệnh có mức đường trong máu tăng bất thường đúng hay sai?

Báo chí về gạo lật
MẸ BẦU ĂN GẠO LẬT NẢY MẦM PHÒNG NGỪA THAI LƯU

Tại Việt Nam, phụ nữ mắc bệnh đái tháo đường nhiều hơn nam giới (chiếm 2/3 trường hợp mắc bệnh). Đáng lo lắng là phụ nữ mắc bệnh đái tháo đường tăng nguy cơ nhiễm khuẩn âm đạo và biến chứng trong thời gian mang thai. Bệnh đái tháo đường khi có thai chiếm tỷ lệ 2-5% số người có thai và phần lớn sẽ biến mất sau khi đẻ, nhưng một khi đã mắc bệnh đái tháo đường khi có thai sẽ gia tăng nguy cơ phát triển thành bệnh tiểu đường tuýp 2 sau này.

Sản phẩm mới
Hội thảo về bệnh đái tháo đường tại tỉnh Thái Nguyên ngày 18/07/2015

Tiếp nối những hoạt động nằm trong khuôn khổ chương trình “ Hội thảo Chăm sóc, ngăn ngừa, đẩy lùi đái tháo đường Việt Nam” do Tập đoàn viễn thông quân đội – Chi nhánh Viettel Thái Nguyên phối hợp với Bệnh Viện đa khoa Thai Nguyên và Công ty TNHH thiết bị y tế Yên Minh tổ chức “ Hội thảo về bệnh tiểu đường và dịch vụ tư vấn chăm sóc sức khỏe từ xa” tại Hội trường của Bệnh viên đa khoa TW Thái Nguyên –Tp. Thái Nguyên – Tỉnh Thái Nguyên.

Quảng cáo gạo
Quảng cáo máy