frontpage hit counter

Gạo Lật Nảy Mầm Biomedviet

Thứ năm, 12/05/2016, 03:49
GẠO LẬT NẢY MẦM LÀ GÌ: Viện nghiên cứu FANCL - Tập đoàn thực phẩm dinh dưỡng và mỹ phẩm FANCL – NHẬT BẢN đã nghiên cứu và đăng ký phát minh Quốc tế và tại Việt Nam Sản phẩm GẠO LẬT NẢY MẦM Với tên tiếng Anh là Pre-Germinated Brown Rice ( PGBR )

Viện nghiên cứu  FANCL - Tập đoàn thực phẩm dinh dưỡng và mỹphẩm FANCL – Nhật Bản  đã nghiên cứu vàđăng ký phát minh Quốc tế và tại Việt Nam

Sản phẩm  Gạo lậtnảy mầm  với tên tiếng Anh làPre-Germinated Brown Rice ( PGBR )Công  nghệ chế biến  tiên tiến củaGạo lật nảy mầm  chính là điều chỉnh  quá trình nảy mầm thích hợpgiúp hoạt hóa các enzym hữu ích có trong hạt gạo, Gạo lật nảy mầm  mền dễ ăn khi nấu cơm. Gạo lật nảy mầm  có hàm lượng các chất dinh dưỡng cao hơn gạotrắng và gạo lức thông thường trong đó tiểu biểu là các chất như: Acid GammaAmino Butyric (GABA), Acety Steryl Glucoside ( ASG), Inositol Hexaphosphate(IP6) Ferulic  acid  và Inositol, pre-germinated brown ricederivedsteryl glycoside ( PSG ).

Trước hết chúng ta cần nhấn mạnh rằng phần cùi và phôi mầm của Gạo lật nảy mầm là thành phần chủ yếu trong các đặc tính ưu việt của gạo


1/.Lớp cùi và phôi mầm của  Gạo lật nảy mầm Biomedviet có trên120 chất kháng ôxy hóa có nhiều công dụng hỗ trợ cho sức khỏe như :

Hạn chế tăng đường máungay sau bữa ăn, tăng cường chuyển hóa và điều hòa đường máu, phòng ngừa và làmchậm tiến triển biến chứng của bệnh đái tháo đường.

Phòng ngừa rối loạn mỡ máu, béo phì, bệnh tim mạch, bệnh tănghuyết áp bảo vệ các tế bào của cơ thể khỏi bị xâm hại bởi các gốc tự do.

Như chúng ta đã biết,các gốc tự do đều là những sản phẩm phụ tự nhiên của quá trình trao đổi chấttrong cơ thể người. Các gốc tự do rất nguy hiểm đối với sức khỏe chúng ta,nó xâm hại và phá hủy nhiều loại tế bào, trong đó có tế bào não và ADN (aciddesoxyribonucleic) - cơ sở vật chất của di truyền. Sự xâm hại và phá huỷ tế bàodo các gốc tự do sẽ được tích luỹ và tăng dần lên theo tuổi tác, cũng là nguyênnhân của hầu hết các rối loạn về sức khỏe và phát sinh bệnh tật

như bệnh mụn trứng cá,bệnh alzheimer, bệnh viêm khớp, ung thư, bệnh tim mạch, vô sinh, bệnhParkinson, già trước tuổi và các viêm nhiễm mãn tính  v.v…
Các chất kháng ôxy hóa mạnh  trong lớp cùi  của  Gạo lật nảy mầm như Acid gamma amino Butyric ( GABA)  CoQ10, acid alpha-lipoic, cácproanthocyanidin oligomic, SOD, các tocopherol và tocotrienol, IP6,glutathione, carotenoid, selen, các phytosterol, gamma-oryzanol, lutein vàlycopene đều đã giúp cho cơ thể phòng chống và giảm rủi ro đối với các bệnh nóitrên.

2./ Gạo lật nảy mầm Biomedviet có thể điều chỉnh được hàm lượng glucose trong máu ởnhững người bị bệnh đái tháo đường:
Khoảng 180 triệu người trên thế giới bị bệnh đái tháo đường và hàng năm có trên1 triệu người bị chết do bệnh này gây ra. Ở Việt Nam cũng có khoảng 6 triệungười bị bệnh đái tháo đường.
Nhiều công trình nghiên cứu của Viện nghiên cứu FANCL – Nhật Bản  đã khẳng định rằng Gạo lật nảy mầm Biomedviet  có khả năng  kiểm soát, quản  lý và làm giảm hàm lượng glucose trong máu củanhững người bị bệnh tiểu đường. Lớp cùi của Gạo lật nảy mầm  có tác dụnglàm giảm hàm lượng glucose trong máu,

Hàm lượng hemoglobin đãđược glycosyl-hóa và cải thiện sự tổng hợp insulin ở các người bị bệnh đáiđường type I và type II. Các vitamin nhóm B, gamma-oryzanol, protein, các phứchợp carbohydrate, crôm, polysaccharide, hemicellulose, chất béo, chất xơ, cáctocopherol, các tocotrienol và các chất kháng oxy hóa ở trong Gạo lật nảy mầmBiomedviet  đều đóng vai trò quan trọngvà tích cực trong việc chuyển hóa glucose trong cơ thể, do đó có thể kiểm soát,quản lý và điều hòa hàm lượng glucose trong máu ở người bị bệnh tiểu đường.

3/. Gạo lật nảy mầm có tác dụng hỗ trợ làm giảm cholesterol và phòng ngừabệnh tim mạch.
Hàng trăm triệu người trên thế giới, trong đó có Việt Nam, có hàm lượngcholesterol trong máu cao, dẫn đến việc tăng cao các rủi ro (xơ cứng động mạch,đột qụy, cơn đau tim đột ngột, chứng xơ vữa động mạch).
Một số chất dinh dưỡng có trong  Gạo lật nảy mầm  như chất xơ,carotenoid, phytosterol, acid omega 3 và inositol hexaphosphate (IP6) đều cóvai trò rất quan trọng trong việc phòng chống sự ngưng kết các tiểu huyết cầuvà làm giảm hàm lượng cholesterol và triglyceride. Các vai trò này và những cơchế đồng hợp khác đã được thể hiện rõ ở chỗ: làm giảm LDL-cholesterol (xấu) vàlàm tăng HDL-cholesterol (tốt); giảm việc hấp thụ chất béo và cholesterol, làmtăng việc bài tiết chất béo, cholesterol và acid mật; làm giảm áp suất máu vàtriglyceride, ngăn ngừa việc ngưng kết tiểu huyết cầu. Coenzyme Q10 cũng cónhững hiệu ứng tích cực đối với áp suất máu và cholesterol đồng thời cải thiệnnăng lượng của cơ tim. Nó cũng giúp cho việc ổn định nhịp đập tim. Tất cả nhữngchức năng này ở trong Gạo lật nảy mầm  hoạt động đồng thời đã làm giảm cácnguy cơ đột qụy hoặc các tai biến tim mạch.


4/.Gạo lật nảy mầm Biomedviet  có tác dụnghỗ trợ làm tăng hệ miễn dịch của cơ thể nhằm phòng chống các bệnh thoái hóa vàchặn đứng hiện tượng lão suy sớm.
Như mọi người đều biết, hệ thống miễn dịch trong cơ thể của người là một mạnglưới phức hợp có nhiệm vụ điều hòa và phối hợp tất cả các hoạt động nhằm bảo vệcơ thể khỏi bị các vi sinh vật gây hại tấn công ( vi khuẩn, virut, nấm, cácloại ký sinh) và chấm dứt việc hình thành và phát triển các tế bào bất bìnhthường. Hệ thống miễn dịch bảo vệ cơ thể người chống lại tất cả các loại bệnhtật và ốm đau. Tuy nhiên hệ thống này  bị suy yếu đi do thiếu hụt dinhdưỡng, do ốm đau kéo dài và do viêm nhiễm hoặc do các chất gây ung thư, do cáckim loại nguy hiểm hoặc do các toxin, các chất độc hại cũng như do stress mà cơthể chúng ta gặp hàng ngày. Khi hệ thống miễn dịch yếu kém, bệnh cúm bìnhthường cũng có thể làm cho cơ thể bị đe dọa. Vậy nên tăng cường chế độ dinhdưỡng và hỗ trợ hệ thống miễn dịch là một hoạt động cần thiết, đặc biệt lànhững người ở tuổi trên 50 bởi vì việc bảo vệ tự nhiên của cơ thể bị giảm súttheo tuổi tác.

                               

5/. Gạo lật nảy mầm Biomedviet  có tác dụng  hỗ trợ làm giảm nguy cơ củamột số bệnh ung thư.

Vì nguyên nhân của các bệnh ung thư rất phức tạp cho nên người ta đã khuyếncáo mọi người, ngoài việc tránh các loại toxin (độc tố), chúng ta cần phải hếtsức chú trọng việc an toàn vệ sinh thực phẩm, 
Polyphenol và tocotrienol đều có tác dụng kìm hãm các enzyme vi thể pha 1 vàtiểu phần lipo-protein của  Gạo lật nảy mầm  hỗ trợ kìm hãm việc sinh sản nhanh các tế bàobất bình thường. Nhiều công trình nghiên cứu đã chứng minh mối liên quan hếtsức mật thiết giữa việc cung cấp chất xơ cao trong chế độ ăn uống và việc giảmnguy cơ các bệnh ung thư ruột kết, ung thư vú. Chất xơ cản trở việc phát triểncác khối u bằng cách kết hợp với estrogen ở trong đường ruột và ngăn ngừa nókhông bị tái hấp thụ ở trong dòng máu. ( IP6 ) trong Gaọ lật nảy mầm có hoạttính chống ung thư rõ ràng và ngăn ngừa việc phát triển tế bào khối u trong ungthư đường ruột và ung thư gan.

6/.Gạo lật nảy mầm Biomedviet  có tác dụngcải thiện bộ máy tiêu hóa, giúp việc đồng hóa thức ăn tốt và tránh được cáchiện tượng tiêu chảy, táo bón v.v…
Các chuyên gia cho rằng những người trưởng thành chỉ cần một nửa lượng chất xơ(mà cơ thể họ cần) cũng đã có thể phòng chống bệnh đái đường type 2 và bệnh timmạch…Họ khuyến cáo  tối thiểu lượng chất xơ trong khẩu phần phải đảm bảo14gam cho 1000 calo tiêu thụ. Đàn ông cần khoảng 30-38gam/ngày, còn đàn bà cầnkhoảng 25-30g/ngày từ các loại thực phẩm toàn phần.
Hầu hết trẻ em ngày nay chỉ thu nhận được 20% lượng chất xơ mà chúng cần hàngngày. Điều đó đã giải thích được vì sao đã xảy ra nạn dịch trẻ em phát triểnbệnh đái đường type 2 trước lúc chúng bước sang tuổi teens.
Có 2 loại chất xơ quan trọng. Chất xơ hòa tan tạo thành thể gel trong ống tiếuhóa và làm chậm việc tiêu hóa carbohydrate nhằm làm cho đường glucose bị giảiphóng chậm và được hấp thụ chậm hơn vào  máu. Đây là loại chất xơ chịutrách nhiệm đối với việc giảm thấp cholesterol và điều hòa glucose trong máu.
Chất xơ không hòa tan đi qua ruột một cách nguyên vẹn. Nó thu hút và hấp thụnước giúp cho việc loại trừ các chất thải độc hại và duy trì độ pH phù hợp vốnrất cần thiết  cho việc tối đa hóa chức năng tiêu hóa và giúp phòng chốngbệnh ung thư ruột kết.
Gạo lật nảy mầm  chứa cả hai loại chất xơhòa tan và không hòa tan, giúp duy trì sức khoẻ và giúp việc đào thải phân mộtcách đều đặn làm nhẹ bụng và trợ giúp sức khoẻ đối với những người bị hội chứngruột dễ kích thích và bệnh đường ruột dễ kích thích, đồng thời cải thiện mộtcách tự nhiên hệ vi sinh vật trong đường ruột.

7/. Gạo lật nảy mầmBiomedviet có tác dụng hỗ trợ làm giảm cân ở những người bị bệnh béo phì.
Gạo lật nảy mầm  cungcấp  rất nhiều các chất dinh dưỡng vốn có thể giúp cơ thể không bị kíchđộng bởi cảm giác đói. Vì vậy giúp chúng ta quản lý được trọng lượng cơ thểthông qua các cơ chế điều hòa lượng đường trong máu, giải độc ruột kết và việcchuyển hóa chất béo. Gạo lật nảy mầm  cũng rất giàu magiê thiên nhiên cókhả năng phòng chống hội chứng rối loạn trao đổi chất đồng thời cải thiện quátrình trao đổi chất.

8/ Gạo lật nảy mầm  có tác dụng giải độc cho cơ thể trong trường hợp cơ thểbị các chất độc hại xâm nhập thông qua thực phẩm, không khí, thông qua da v.v..
Người ta đã biết các hợp chất trong  Gạo lật nảy mầm  có tác dụnggiải độc: Acid alpha Lipioc là một tác nhân rất tốt nhằm tinh lọc gan khỏi bịngộ độc bởi các chất hóa học. Các bác sỹ người Đức đã sử dụng acid alpha lipoicngay từ những năm 1960 để điều trị bệnh xơ gan. Sau đó việc điều trị đã được mởrộng thêm đối với việc ngộ độc kim loại nặng, ngộ độc do nấm độc và các bệnhliên quan đến oxygen.

9/. Gọa lật nảy mầm Biomedviet có tác dụng  hỗ trợ cải thiện chức năng của gan.

Ngoài vai trò là chất giải độc của cơ thể vốn làm nhẹ gánh nặng đối với gan, Gạolật nảy mầm   còn có nhiều chất dinhdưỡng có thể phù trợ đặc biệt cho chức năng của gan. Inositol, Phospholipid và vitaminnhóm B đều là những chất giải độc cho gan, kiểm tra bệnh xơ gan và cải thiện sựtái tạo tế bào gan. Tocotrienol, gamma oryzanol và những chất kháng oxy hóakhác cũng có vai trò bảo vệ trong gan.

10/. Gạo lật nảy mầm Biomedviet  có tác dụng tăng cường năng lượng cho cơ thể.

Do sự có mặt trong lớp cùi  và phôi mầm của Gạo lật nảy mầm  các chất dinh dưỡng thực vật giúp tạo nănglượng như Coenzyme Q10, acid alpha lipoic và các vitamin nhóm B, trong đó có cảacid pangamic, cho nên  Gạo lật nảy mầm có tác dụng  thúc đẩy giatăng  năng lượng cho cơ thể . Acid alpha lipoic cũng là một tác nhân rấtquan trọng đối với việc sản xuất năng lượng trong tế bào. Nó được các vận độngviên điền kinh sử dụng hàng ngày nhằm tăng cường năng lượng và cải thiện việcdự trữ glycogen trong cơ bắp. Acid pangamic (B15) có tác dụng làm tăng oxygentrong tế bào. Nó đã trở thành một bí quyết khi các vận động viên của Liên bangNga sử dụng nó như “một loại vũ khí bí mật” (hợp pháp) nhằm tăng cường sức chịuđựng, tăng cao nghị lực, sức bền và tốc độ. Ngày nay vitamin B15 đã trở thànhmột chất yêu thích nhất của tất cả các vận động viên điền kinh.

11/.Gạo lật nảy mầm Biomedviet có tác dụng làm giảm sỏi thận, đồng thời xây dựng bộxương của cơ thể chắc khỏe  sẽ  làm giảm nguy cơ bệnh loãng xương.
Sỏi thận là một trong những rối loạn tổng quát nhất của đường tiết niệu. Sỏithận chủ yếu được hình thành từ canxi, nhưng  không  phải  nguyênnhân của  bệnh sỏi thận là do canxi trong khẩu phần dinh dưỡng cao. Thựctế hai công trình nghiên cứu được tiến hành ở Trường Đại học Harvard đã chứngtỏ rằng khẩu phần thức ăn có hàm lượng canxi cao thực sự đã làm giảm các nguycơ phát triển sỏi thận. Lớp cùi của  Gạo lật nảy mầm là một nguồn canxicùng với magiê và kali có lợi cho sức khoẻ . Vitamin K và ( IP6 )  trong Gạolật nảy mầm  có một vai trò hết sức quan trọng: Vitamin K giúp chuyển vậncanxi ra khỏi dòng máu và đưa canxi vào xương ( IP6 )  có tác dụng ức chếvà ngăn cản việc kết tinh oxalate canxi ở đường tiết niệu,  và cơ chế nàycũng song song mang tới hiệu quả rõ rệt là xương của cơ thể chắc khoẻ và tránhđược bệnh loãng xương.

12/. Gạo lật nảy mầmBiomedviet  có tác dụng hỗ trợ cải thiệnthị giác.
Gạo lật nảy mầm có chứa lutein và zeaxanthin có khả năng cải thiện thị lực vàgiảm các rủi ro của sự thoái hóa hoàng điểm và bệnh đục thủy tinh thể. Các acid béo không thể thay thế omega 3, omega 6, omega 9 và acid folic có tronglớp cùi của Gạo lật nảy mầm cũng đều có tác dụng cải thiện thị lực của mắt.

13/. Gạo lật nảy mầm  có tác dụng giảm hiện tượng đau đầu và  tăngcương cải thiện trí nhớ..
Gạo lật nảy mầm là một sự kết hợp hoàn hảo của các tác nhân giảiđộc và những tác nhân  trợ giúp não. CoQ10 có tác dụng làm giảm chứng đaunửa đầu đến 50%, làm giảm sự mệt nhọc và làm dịu sự mệt mỏi  của hệ thầnkinh . Acid alpha lipoic có tác dụng tăng cường trí nhớ và giúp phòng chống quátrình lão hóa của bộ não. Các vitamin nhóm B có tác dụng làm giảm sự mệt mỏi vềtinh thần, làm dịu hệ thống thần kinh và làm dịu stress. Kali có tác dụng phùtrợ chức năng trí tuệ, tinh thần bằng cách chuyển oxygen đến não.Phosphatidylserine có tác dụng cải thiện trí nhớ, sức tập trung và sự chú ý.Ngoài ra, cơ chế giải độc giúp cải thiện mọi khía cạnh của sức khỏe,

14/.Gạo lật nảy mầm Biomedviet có tác dụng làm giảm triệu chứng của thời kỳ mãnkinh, có tác dụng tăng cường vẻ đẹp tự nhiên của cơ thể, đặc biệt là đối vớichị em phụ nữ.
Phần cùi của Gạo lật nảy mầm có chứa nhiều  các chất dinh dưỡng có chứcnăng tăng cường vẻ đẹp bao gồm CoQ10, các vitamin nhóm E, các vitamin nhóm B,trong đó có biotin, tất cả các chất này đều có tác dụng kiến tạo nên vẻ đẹp từbên trong. Phần cùi của GẠO LẬT NẢY MẦM có Acid gamma amino butyric ( GABA )vốn là những chất thiết yếu không thể thay thế trong việc làm cho làn da củabạn mịn màng trắng  sáng và làm cho mái tóc thêm óng mượt.

Một tập hợp các chất kháng oxy hóa cao và rất giàu các chất dinh dưỡngcủa.

GẠO LẬT NẢY MẦMBIOMEDVIET –  CÔNG NGHỆ CỦA TẬP ĐOÀN FANCL  NHẬT BẢN  ĐƯỢC CÁCNHÀ KHOA HỌC VIỆT NAM SẢN XUẤT SẼ MANG LẠI CHO BẠN NHỮNG TRẢI NGHIỆM MÀ KHÔNGPHẢI  SẢN PHẨM TỰ NHIÊN NÀO CŨNG CÓ ĐƯỢC.

NÂNG CAO GIÁ TRỊ HẠT GẠOVIỆT.

100% THIÊN NHIÊN KHÔNGHÓA CHẤT, CHẤT BẢO QUẢN,

 

 

Giá bán chỉ : 0 đ

Sản phẩm nổi bật
Khu Liên Hợp Dinh Dưỡng Y Tế Và Trung Tâm Hỗ Trợ Sinh Sản Quốc Tế Hà Nội-Việt Nam (Xã Song Phượng- Đan Phượng- Hà Nội)

Chủ đầu tư: Công ty TNHH Thiết bị y tế YÊN MINH. Đơn vị tư vấn thiết kế: Công ty TNHH tư vấn thiết kế và xây dựng A.I.C

Sức khỏe
Những thắc mắc thường gặp về Bệnh Đái Tháo Đường

Số người mắc bệnh ĐTĐ ngày một gia tăng tình hình này đặt ra cho người bệnh cũng như gia định bệnh nhân nhiều thách thức trong sinh hoạt hằng ngày, sau đây là một số những thắc mắc thường gặp về bệnh ĐTĐ. Câu 1: Bệnh tiểu đường là người bệnh có mức đường trong máu tăng bất thường đúng hay sai?

Báo chí về gạo lật
MẸ BẦU ĂN GẠO LẬT NẢY MẦM PHÒNG NGỪA THAI LƯU

Tại Việt Nam, phụ nữ mắc bệnh đái tháo đường nhiều hơn nam giới (chiếm 2/3 trường hợp mắc bệnh). Đáng lo lắng là phụ nữ mắc bệnh đái tháo đường tăng nguy cơ nhiễm khuẩn âm đạo và biến chứng trong thời gian mang thai. Bệnh đái tháo đường khi có thai chiếm tỷ lệ 2-5% số người có thai và phần lớn sẽ biến mất sau khi đẻ, nhưng một khi đã mắc bệnh đái tháo đường khi có thai sẽ gia tăng nguy cơ phát triển thành bệnh tiểu đường tuýp 2 sau này.

Sản phẩm mới
Hội thảo về bệnh đái tháo đường tại tỉnh Thái Nguyên ngày 18/07/2015

Tiếp nối những hoạt động nằm trong khuôn khổ chương trình “ Hội thảo Chăm sóc, ngăn ngừa, đẩy lùi đái tháo đường Việt Nam” do Tập đoàn viễn thông quân đội – Chi nhánh Viettel Thái Nguyên phối hợp với Bệnh Viện đa khoa Thai Nguyên và Công ty TNHH thiết bị y tế Yên Minh tổ chức “ Hội thảo về bệnh tiểu đường và dịch vụ tư vấn chăm sóc sức khỏe từ xa” tại Hội trường của Bệnh viên đa khoa TW Thái Nguyên –Tp. Thái Nguyên – Tỉnh Thái Nguyên.

Quảng cáo gạo
Quảng cáo máy