MẸ BẦU ĂN GẠO LẬT NẢY MẦM PHÒNG NGỪA THAI LƯU

Tại Việt Nam, phụ nữ mắc bệnh đái tháo đường nhiều hơn nam giới (chiếm 2/3 trường hợp mắc bệnh). Đáng lo lắng là phụ nữ mắc bệnh đái tháo đường tăng nguy cơ nhiễm khuẩn âm đạo và biến chứng trong thời gian mang thai. Bệnh đái tháo đường khi có thai chiếm tỷ lệ ...

Gạo lật nảy mầm thực đơn ngày tết cho bệnh nhân tiểu đường

Với người bệnh tiểu đường, việc “ăn Tết” sao cho vui mà vẫn khoẻ thật không dễ khi đa phần các món ăn truyền thống đều “gây khó” trong việc đảm bảo đường huyết ổn định.

Sử dụng gạo lật nảy mầm Biomedviet để giảm nguy cơ Tiểu đường thai kỳ

Khi mang thai, cơ thể người phụ nữ có nhiều thay đổi. Tiểu đường thai nghén hay xảy ra ở phụ nữ béo phì,hoặc người đã chững tuổi mang thai.

Cách sử dụng và bảo quản gạo lật nảy mầm Biomedviet

Gạo lật nảy mầm Biomedviet được sản xuất từ loại Tám thơm đặc biệt, được lựa chọn từ hơn 20 vùng cấy trồng loại gạo Tám của Việt Nam, sản phẩm 100% thiên nhiên, không sử dụng hóa chất, được sản xuất bằng công nghệ với bản quyền Quốc tế tại Việt Nam của Công ty ...

Gạo lật nảy mầm giảm nguy cơ mắc bệnh tiểu đường

Gạo lật nảy mầm được xem là phương án giúp giảm nguy cơ bị bệnh đái tháo đường và là món ăn có thể thay thế được gạo trắng.

Gạo lật nảy mầm - "Thuốc" chữa bệnh đái tháo đường

Ước tính hiện VN có khoảng 5 triệu người mắc bệnh đái tháo đường (ĐTĐ), số người đang trong giai đoạn tiền ĐTĐ cũng ở mức rất cao. Theo các chuyên gia dinh dưỡng, có thể cải thiện đáng kể tình trạng này bằng cách thay vì ăn gạo trắng, người dân nên ăn gạo lật ...

Gạo lật nảy mầm Biomedviet hỗ trợ giảm cân cho người béo phì

Cùng với tăng huyết áp, đái tháo đường, ung thư, thừa cân béo phì hiện đang được xem là một “đại dịch” mới của thế kỷ 21 bởi sự gia tăng nhanh chóng cũng như những hệ lụy về sức khỏe và gánh nặng bệnh tật mà nó gây ra.

Giám đốc trung tâm Ẩm thực Châu Á Yamamoto - Nhật Bản giải thích lý do nên ăn gạo lật nảy mầm Biomedviet

Trong những năm gần đây Việt Nam là quốc gia có tỷ lệ người mắc bệnh đái tháo đường cao trong khu vực châu Á. Trong vòng 10 năm, từ 2002 đến năm 2012, tỷ lệ người mắc bệnh đã tăng lên gấp đôi.

Bệnh nhân đái tháo đường nên ăn gạo lật nảy mầm

Để phòng chống hiệu quả các biến chứng của bệnh, người bệnh cần kiểm soát tốt đường huyết và các yếu tố nguy cơ như mỡ máu, huyết áp, cân nặng…

Phát hiện nguyên nhân chủ yếu gây bệnh tiểu đường cho người Việt

Chế độ ăn giàu chất đường bột của người Việt Nam chủ yếu là gạo trắng, là nguyên nhân chính dẫn đến người Việt Nam bị đái tháo đường ở mức cao chứ không phải yếu tố di truyền.

 1 2 3 > 

Sản phẩm nổi bật
Khu Liên Hợp Dinh Dưỡng Y Tế Và Trung Tâm Hỗ Trợ Sinh Sản Quốc Tế Hà Nội-Việt Nam (Xã Song Phượng- Đan Phượng- Hà Nội)

Chủ đầu tư: Công ty TNHH Thiết bị y tế YÊN MINH. Đơn vị tư vấn thiết kế: Công ty TNHH tư vấn thiết kế và xây dựng A.I.C

Sức khỏe
Những thắc mắc thường gặp về Bệnh Đái Tháo Đường

Số người mắc bệnh ĐTĐ ngày một gia tăng tình hình này đặt ra cho người bệnh cũng như gia định bệnh nhân nhiều thách thức trong sinh hoạt hằng ngày, sau đây là một số những thắc mắc thường gặp về bệnh ĐTĐ. Câu 1: Bệnh tiểu đường là người bệnh có mức đường trong máu tăng bất thường đúng hay sai?

Báo chí về gạo lật
MẸ BẦU ĂN GẠO LẬT NẢY MẦM PHÒNG NGỪA THAI LƯU

Tại Việt Nam, phụ nữ mắc bệnh đái tháo đường nhiều hơn nam giới (chiếm 2/3 trường hợp mắc bệnh). Đáng lo lắng là phụ nữ mắc bệnh đái tháo đường tăng nguy cơ nhiễm khuẩn âm đạo và biến chứng trong thời gian mang thai. Bệnh đái tháo đường khi có thai chiếm tỷ lệ 2-5% số người có thai và phần lớn sẽ biến mất sau khi đẻ, nhưng một khi đã mắc bệnh đái tháo đường khi có thai sẽ gia tăng nguy cơ phát triển thành bệnh tiểu đường tuýp 2 sau này.

Sản phẩm mới
Hội thảo về bệnh đái tháo đường tại tỉnh Thái Nguyên ngày 18/07/2015

Tiếp nối những hoạt động nằm trong khuôn khổ chương trình “ Hội thảo Chăm sóc, ngăn ngừa, đẩy lùi đái tháo đường Việt Nam” do Tập đoàn viễn thông quân đội – Chi nhánh Viettel Thái Nguyên phối hợp với Bệnh Viện đa khoa Thai Nguyên và Công ty TNHH thiết bị y tế Yên Minh tổ chức “ Hội thảo về bệnh tiểu đường và dịch vụ tư vấn chăm sóc sức khỏe từ xa” tại Hội trường của Bệnh viên đa khoa TW Thái Nguyên –Tp. Thái Nguyên – Tỉnh Thái Nguyên.

Quảng cáo gạo
Quảng cáo máy