frontpage hit counter

Giới thiệu sản phẩm gạo lật nảy mầm Biomedviet, máy đo đường huyết Delta tại hệ thống siêu thị Happro

Thứ tư, 20/05/2015, 08:46
Công ty TNHH Thiết Bị Y Tế Yên Minh được thành lập năm 2009, từ khi thành lập công ty đã có những đóng góp đáng kể trong việc chăm sóc sức khỏe cộng đồng bằng những sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất đến người tiêu dùng.

 Là nhà phân phối độc quyền tại Thành Phố Hà Nội cùng các chuỗi đại lý của Công ty trên khắp các tỉnh thành như: Các Hệ thống siêu thị Happro, Intimex Hải Phòng, Intimex Hải Dương…chuyên phân phối sản phẩm gạo lật nảy mầm  Biomedviet, máy đo đường huyết Delta. Với phương châm “Phục vụ chu đáo đến khách hàng là niềm tự hào của toàn thểnhân viên.

Các sản phẩm của công ty được bày bán rât nhiều tại các hệ thống siêu thị khác nhau.


 

 

Bên cạnh việc đầu tư và phát triển các sản phẩm tốt nhất cho người tiêu dùng, việc tư vấn giới thiệu sản phẩm và Chăm sóc Khách hàng là một cam kết mang tính chất lâu dài, tạo mối quan hệ bền chặt với người tiêu dùng một cách toàn diện khi sử dụng sản phẩm.Được thành lập và phát triển với định hướng: khách hàng là trung tâm và mang lại sự trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng khi sử dụng sản phẩm. Với mô hình này khách hàng có thể tiếp cận ngay từ bước tìm hiểu sản phẩm, tìm nơi mua hay tư vấn sử dụng sản phẩm.

Với mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất đến tay người tiêu dùng.
 

 

Ngoài việc giới thiệu về gạo lật nảy mầm Biomedviet, máy đo tiểu đường Delta cho người tiểu đường thì Công ty  TNHH Thiết bị Y tế Yên Minh  đang triển khai chương trình tư vấn,  chăm sóc, đo đường huyết miễn phí cho khách hàng tại hệ thống siêu thị Happro - 51 Lê Đại Hành.Công ty TNHH Y tế Yên Minh cam kết sẽ nỗ lực không ngừng để trở thành người bạn đồng hành tin cậy của mọi Quý Khách trên mọi nẻo đường.Giá bán chỉ : 0 đ

Sản phẩm nổi bật
Khu Liên Hợp Dinh Dưỡng Y Tế Và Trung Tâm Hỗ Trợ Sinh Sản Quốc Tế Hà Nội-Việt Nam (Xã Song Phượng- Đan Phượng- Hà Nội)

Chủ đầu tư: Công ty TNHH Thiết bị y tế YÊN MINH. Đơn vị tư vấn thiết kế: Công ty TNHH tư vấn thiết kế và xây dựng A.I.C

Sức khỏe
Những thắc mắc thường gặp về Bệnh Đái Tháo Đường

Số người mắc bệnh ĐTĐ ngày một gia tăng tình hình này đặt ra cho người bệnh cũng như gia định bệnh nhân nhiều thách thức trong sinh hoạt hằng ngày, sau đây là một số những thắc mắc thường gặp về bệnh ĐTĐ. Câu 1: Bệnh tiểu đường là người bệnh có mức đường trong máu tăng bất thường đúng hay sai?

Báo chí về gạo lật
MẸ BẦU ĂN GẠO LẬT NẢY MẦM PHÒNG NGỪA THAI LƯU

Tại Việt Nam, phụ nữ mắc bệnh đái tháo đường nhiều hơn nam giới (chiếm 2/3 trường hợp mắc bệnh). Đáng lo lắng là phụ nữ mắc bệnh đái tháo đường tăng nguy cơ nhiễm khuẩn âm đạo và biến chứng trong thời gian mang thai. Bệnh đái tháo đường khi có thai chiếm tỷ lệ 2-5% số người có thai và phần lớn sẽ biến mất sau khi đẻ, nhưng một khi đã mắc bệnh đái tháo đường khi có thai sẽ gia tăng nguy cơ phát triển thành bệnh tiểu đường tuýp 2 sau này.

Sản phẩm mới
Hội thảo về bệnh đái tháo đường tại tỉnh Thái Nguyên ngày 18/07/2015

Tiếp nối những hoạt động nằm trong khuôn khổ chương trình “ Hội thảo Chăm sóc, ngăn ngừa, đẩy lùi đái tháo đường Việt Nam” do Tập đoàn viễn thông quân đội – Chi nhánh Viettel Thái Nguyên phối hợp với Bệnh Viện đa khoa Thai Nguyên và Công ty TNHH thiết bị y tế Yên Minh tổ chức “ Hội thảo về bệnh tiểu đường và dịch vụ tư vấn chăm sóc sức khỏe từ xa” tại Hội trường của Bệnh viên đa khoa TW Thái Nguyên –Tp. Thái Nguyên – Tỉnh Thái Nguyên.

Quảng cáo gạo
Quảng cáo máy