frontpage hit counter

Gạo Lật Nảy Mầm Biomedviet giảm biến chứng ở mắt

Thứ ba, 19/01/2038, 03:14
Để phòng ngừa biến chứng ở mắt cho những người mắc bệnh đái tháo đường, các chuyên gia cho rằng việc cần thiết là phải giảm lượng đường trong máu. Và điều này hoàn toàn có thể cải thiện được bằng cách sử dụng gạo lật nảy mầm trong bữa ăn hàng ngày.
   Để phòng ngừa biến chứng ở mắt cho những người mắc bệnh đái tháo đường, các chuyên gia cho rằng việc cần thiết là phải giảm lượng đường trong máu. Và điều này hoàn toàn có thể cải thiện được bằng cách sử dụng gạo lật nảy mầm trong bữa ăn hàng ngày.
   Ở bệnh nhân đái tháo đường, lượng đường máu cao sẽ gây tổn thương, phá hủy thành các mao mạch ở đáy mắt, ảnh hưởng đến tình thấm các mao mạch này.           Hậu quả là dịch từ trong lòng mạch thoát ra ngoài gây xuất huyết và phù nề, nặng hơn nữa là khiến mắt bị giảm hoặc mất khả năng thu nhận các tín hiệu ánh sáng, biểu hiện lâm sàng là giảm thị lực hoặc mất thị lực hoàn toàn.
Đo thị lực bệnh nhân tiểu đường
Hình ảnh: Đo thị lực bệnh nhân tiểu đường
   Tuy nhiên, điều đặc biệt nguy hiểm là đa số các bệnh nhân đái tháo đường không thấy có bất cứ triệu chứng gì về mắt cho đến khi đột nhiên bị mất thị lực. Lúc đó, dù có được điều trị rất tích cực và tốn kém thì khả năng bảo tồn được thị lực là rất nhỏ, phần lớn các bệnh nhân sẽ bị mù vĩnh viễn. Chính vì vậy, GS.TS Đỗ Như Hơn - Giám đốc Bệnh viện Mắt Trung ương khuyến cáo, bệnh nhân đái tháo đường cần đi khám mắt định kỳ, tốt nhất là 6 tháng 1 lần và được khám bởi bác sĩ chuyên khoa mắt.
   Để phòng ngừa biến chứng ở mắt cho những người mắc bệnh đái tháo đường, các chuyên gia cho rằng việc cần thiết là phải giảm lượng đường trong máu. Và điều này hoàn toàn có thể cải thiện được bằng cách sử dụng gạo lật nảy mầm trong bữa ăn hàng ngày.
Hình ảnh: Gạo Lật Nảy Mầm Biomedviet
   Tiến sĩ Nguyễn Đỗ Huy - Phó giám đốc Trung tâm đào tạo Viện Dinh Dưỡng quốc gia nhấn mạnh: “Gạo lật nảy mầm được sử dụng trong các bữa ăn hàng ngày thay thế gạo trắng thông thường sẽ giúp chuyển hóa và điều hòa đường máu, phòng ngừa và làm chậm tiến triển biến chứng của bệnh đái tháo đường. Đây là loại gạo được sản xuất từ loại tám thơm đặc biệt của Việt Nam, sản phẩm 100% thiên nhiên, không sử dụng hóa chất, có tác dụng rõ rệt cho phòng chống đái tháo đường, mỡ máu cao... Hơn nữa, người bệnh không phải kiêng kị ăn ít cơm như gạo trắng thông thường, với gạo lật nảy mầm bệnh nhân có thể ăn uống đủ no mà không gây hại cho sức khỏe”.
< Báo Gia đình & Xã hội>
 
 
Giá bán chỉ : 0 đ

Sản phẩm nổi bật




Vòng giám sát cách ly Covid 19

Đeo vòng giám sát cách ly giải pháp hữu hiệu để đẩy lùi Covid 19

Sức khỏe




Những thắc mắc thường gặp về Bệnh Đái Tháo Đường

Số người mắc bệnh ĐTĐ ngày một gia tăng tình hình này đặt ra cho người bệnh cũng như gia định bệnh nhân nhiều thách thức trong sinh hoạt hằng ngày, sau đây là một số những thắc mắc thường gặp về bệnh ĐTĐ. Câu 1: Bệnh tiểu đường là người bệnh có mức đường trong máu tăng bất thường đúng hay sai?

Báo chí về gạo lật




MẸ BẦU ĂN GẠO LẬT NẢY MẦM PHÒNG NGỪA THAI LƯU

Tại Việt Nam, phụ nữ mắc bệnh đái tháo đường nhiều hơn nam giới (chiếm 2/3 trường hợp mắc bệnh). Đáng lo lắng là phụ nữ mắc bệnh đái tháo đường tăng nguy cơ nhiễm khuẩn âm đạo và biến chứng trong thời gian mang thai. Bệnh đái tháo đường khi có thai chiếm tỷ lệ 2-5% số người có thai và phần lớn sẽ biến mất sau khi đẻ, nhưng một khi đã mắc bệnh đái tháo đường khi có thai sẽ gia tăng nguy cơ phát triển thành bệnh tiểu đường tuýp 2 sau này.

Sản phẩm mới




Hội thảo về bệnh đái tháo đường tại tỉnh Thái Nguyên ngày 18/07/2015

Tiếp nối những hoạt động nằm trong khuôn khổ chương trình “ Hội thảo Chăm sóc, ngăn ngừa, đẩy lùi đái tháo đường Việt Nam” do Tập đoàn viễn thông quân đội – Chi nhánh Viettel Thái Nguyên phối hợp với Bệnh Viện đa khoa Thai Nguyên và Công ty TNHH thiết bị y tế Yên Minh tổ chức “ Hội thảo về bệnh tiểu đường và dịch vụ tư vấn chăm sóc sức khỏe từ xa” tại Hội trường của Bệnh viên đa khoa TW Thái Nguyên –Tp. Thái Nguyên – Tỉnh Thái Nguyên.

Quảng cáo gạo