Tỏi đen Phú Minh (150g)

Thứ năm, 10/03/2016, 02:02

TỎI ĐEN PHÚ MINH - Dược liệu quý giải pháp bảo vệ sực khỏe từ thiên nhiên
Cùng với xu hướng quay trở về các hợp chất có nguồn gốc tự nhiên nhằm tránh tác dụng phụ, chúng tôi xin đưa tới cho các bạn một sản phẩm từ xa xưa đã được cha ông ta sử dụng rất phổ biến trong việc ngăn ngừa và điều trị bệnh. Đó chính là sản phẩm có xuất xứ từ tỏi với nhãn hiệu Tỏi đen Phú Minh.

Nhắc đến tỏi đen, nhiều người cứ nghĩ đây là một giống tỏi mới, củ có màu đen, nhưng kỳ thực thì không phải vậy. Năm 2005 với sự thành công của các nhà khoa học Nhật bản về quy trình lên men tự nhiên dài ngày biến tỏi tươi thông thường thành tỏi đen (black galic) nhằm loại bỏ các đặc tính về mùi hăng, vị chát và tính cay nóng, đồng thời làm tăng gấp nhiều lần các hoạt tính sinh học có lợi vốn có của tỏi. Quá trình lên men tự nhiên đã xảy ra phản ứng chuyển hóa các hợp chất chứa lưu huỳnh như methionin, cystein, methanethiol…thành những hợp chất mới chứa lưu huỳnh có khả năng tan trong nước như S-allyl-L-cysteine, Alliine, Isoalliin, Methionin, Carboline, Cycloalliin, các dẫn chất của Cysteine, các dẫn chất của tetrahydro. Đây là các chất  quan trọng góp phần làm tăng tác dụng của sản phẩm tỏi đen thu được trong quá trình lên men. Ngoài ra, sau khi lên men tự nhiên, hàm lượng carbohydrate đã tăng từ 28,7% lên tới 47,9%.

Công ty Yên Minh

Sản phẩm nổi bật
Khu Liên Hợp Dinh Dưỡng Y Tế Và Trung Tâm Hỗ Trợ Sinh Sản Quốc Tế Hà Nội-Việt Nam (Xã Song Phượng- Đan Phượng- Hà Nội)

Chủ đầu tư: Công ty TNHH Thiết bị y tế YÊN MINH. Đơn vị tư vấn thiết kế: Công ty TNHH tư vấn thiết kế và xây dựng A.I.C

Sức khỏe
Những thắc mắc thường gặp về Bệnh Đái Tháo Đường

Số người mắc bệnh ĐTĐ ngày một gia tăng tình hình này đặt ra cho người bệnh cũng như gia định bệnh nhân nhiều thách thức trong sinh hoạt hằng ngày, sau đây là một số những thắc mắc thường gặp về bệnh ĐTĐ. Câu 1: Bệnh tiểu đường là người bệnh có mức đường trong máu tăng bất thường đúng hay sai?

Báo chí về gạo lật
MẸ BẦU ĂN GẠO LẬT NẢY MẦM PHÒNG NGỪA THAI LƯU

Tại Việt Nam, phụ nữ mắc bệnh đái tháo đường nhiều hơn nam giới (chiếm 2/3 trường hợp mắc bệnh). Đáng lo lắng là phụ nữ mắc bệnh đái tháo đường tăng nguy cơ nhiễm khuẩn âm đạo và biến chứng trong thời gian mang thai. Bệnh đái tháo đường khi có thai chiếm tỷ lệ 2-5% số người có thai và phần lớn sẽ biến mất sau khi đẻ, nhưng một khi đã mắc bệnh đái tháo đường khi có thai sẽ gia tăng nguy cơ phát triển thành bệnh tiểu đường tuýp 2 sau này.

Sản phẩm mới
Hội thảo về bệnh đái tháo đường tại tỉnh Thái Nguyên ngày 18/07/2015

Tiếp nối những hoạt động nằm trong khuôn khổ chương trình “ Hội thảo Chăm sóc, ngăn ngừa, đẩy lùi đái tháo đường Việt Nam” do Tập đoàn viễn thông quân đội – Chi nhánh Viettel Thái Nguyên phối hợp với Bệnh Viện đa khoa Thai Nguyên và Công ty TNHH thiết bị y tế Yên Minh tổ chức “ Hội thảo về bệnh tiểu đường và dịch vụ tư vấn chăm sóc sức khỏe từ xa” tại Hội trường của Bệnh viên đa khoa TW Thái Nguyên –Tp. Thái Nguyên – Tỉnh Thái Nguyên.

Quảng cáo gạo
Quảng cáo máy