Giảm nguy cơ ung thư nhờ gạo lật Biomedviet

Thứ sáu, 04/09/2015, 08:25
Gạo lật nảy mầm Biomedviet , do công ty FANCL - Nhật Bản chuyển giao công nghệ cho Công ty Cổ phần Công nghệ Y sinh học và Thực phẩm Dinh dưỡng Việt Nam đã được chứng minh và bảo hộ trên toàn thế giới là có tác dụng rõ rệt cho phòng chống tiểu đường, mỡ máu cao đối với cộng đồng dân cư có thói quen ăn gạo trắng.

Gạo lật nảy mầm Biomedviet được sản xuất từ loạiTám thơm đặc biệt, được lựa chọn từ hơn 20 vùng cấy trồng loại gạo Tám của ViệtNam, sản phẩm 100% thiên nhiên, không sử dụng hóa chất, được sản xuất bằng côngnghệ với bản quyền Quốc tế tại Việt Nam của Công ty FANCL, Nhật Bản.



GẠO LẬT NẢY MẦM BIOMEDVIET có tác dụng  hỗtrợ làm giảm nguy cơ của một số bệnh ung thư.
Vì nguyên nhân củacác bệnh ung thư rất phức tạp cho nên người ta đã khuyến cáo mọi người, ngoàiviệc tránh các loại toxin (độc tố), chúng ta cần phải hết sức chú trọng việc antoàn vệ sinh thực phẩm, 
Polyphenolvà tocotrienol đều có tác dụng kìm hãm các enzyme vi thể pha 1 và tiểu phầnlipo-protein của  GẠO LẬT NẢY MẦM  hỗ trợ kìm hãm việc sinh sản nhanhcác tế bào bất bình thường. Nhiều công trình nghiên cứu đã chứng minh mối liênquan hết sức mật thiết giữa việc cung cấp chất xơ cao trong chế độ ăn uống vàviệc giảm nguy cơ các bệnh ung thư ruột kết, ung thư vú. Chất xơ cản trở việcphát triển các khối u bằng cách kết hợp với estrogen ở trong đường ruột và ngănngừa nó không bị tái hấp thụ ở trong dòng máu. ( IP6 ) trong GẠO LẬT NẢY MẦM cóhoạt tính chống ung thư rõ ràng và ngăn ngừa việc phát triển tế bào khối utrong ung thư đường ruột và ung thư gan.

Theo: Công ty Yên Minh

Giá bán chỉ : 0 đ

Sản phẩm nổi bật




Vòng giám sát cách ly Covid 19

Đeo vòng giám sát cách ly giải pháp hữu hiệu để đẩy lùi Covid 19

Sức khỏe




Những thắc mắc thường gặp về Bệnh Đái Tháo Đường

Số người mắc bệnh ĐTĐ ngày một gia tăng tình hình này đặt ra cho người bệnh cũng như gia định bệnh nhân nhiều thách thức trong sinh hoạt hằng ngày, sau đây là một số những thắc mắc thường gặp về bệnh ĐTĐ. Câu 1: Bệnh tiểu đường là người bệnh có mức đường trong máu tăng bất thường đúng hay sai?

Báo chí về gạo lật




MẸ BẦU ĂN GẠO LẬT NẢY MẦM PHÒNG NGỪA THAI LƯU

Tại Việt Nam, phụ nữ mắc bệnh đái tháo đường nhiều hơn nam giới (chiếm 2/3 trường hợp mắc bệnh). Đáng lo lắng là phụ nữ mắc bệnh đái tháo đường tăng nguy cơ nhiễm khuẩn âm đạo và biến chứng trong thời gian mang thai. Bệnh đái tháo đường khi có thai chiếm tỷ lệ 2-5% số người có thai và phần lớn sẽ biến mất sau khi đẻ, nhưng một khi đã mắc bệnh đái tháo đường khi có thai sẽ gia tăng nguy cơ phát triển thành bệnh tiểu đường tuýp 2 sau này.

Sản phẩm mới




Hội thảo về bệnh đái tháo đường tại tỉnh Thái Nguyên ngày 18/07/2015

Tiếp nối những hoạt động nằm trong khuôn khổ chương trình “ Hội thảo Chăm sóc, ngăn ngừa, đẩy lùi đái tháo đường Việt Nam” do Tập đoàn viễn thông quân đội – Chi nhánh Viettel Thái Nguyên phối hợp với Bệnh Viện đa khoa Thai Nguyên và Công ty TNHH thiết bị y tế Yên Minh tổ chức “ Hội thảo về bệnh tiểu đường và dịch vụ tư vấn chăm sóc sức khỏe từ xa” tại Hội trường của Bệnh viên đa khoa TW Thái Nguyên –Tp. Thái Nguyên – Tỉnh Thái Nguyên.

Quảng cáo gạo